Facebook chat
  Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Tặng Voucher trị giá 200.000 đ khi mua đồng hồ bất kỳ tại Hippo & Hippi

Tổng hợp

Đồng hồ Mỹ - Gã khổng lồ bị lãng quên?
Thời điểm hiện nay, phần lớn mọi người đều tập trung sự chú ý vào những chiếc đồng hồ từ Thụy Sĩ, hoặc những chiếc đồng hồ Nhật Bản có giá thành vừa túi tiền hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên bỏ qua những đất nước có nền công nghiệp sản xuất đồng hồ ít nổi tiếng hơn nhưng có chất lượng cũng không hề kém cạnh.

TAG Heuer Muhammad Ali - Chiếc đồng hồ tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại
Đồng hồ và boxing là hai thứ có vẻ rất trái ngược nhau, khi nhắc tới đồng hồ đeo tay thường mọi người sẽ liên tưởng tới một quý ông lịch lãm mặc trên người bộ đồ âu bóng bẩy, còn boxing lại là tượng trưng cho những gì mạnh mẽ, bạo lực nhất. Nhưng hai điều tưởng chừng trái ngược đó đã được TAG Heuer kết hợp lại trong chiếc đồng hồ Muhammad Ali để tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại này.

Swatch ra mắt 7 mẫu mới trong Bộ sưu tập Sistem51
Swatch mới đây công bố 7 mẫu vỏ thép trong đó 6 dành cho nam và 1 mẫu dành cho nữ thuộc bộ sưu tập Sistem51 trứ danh của hãng này.

Seiko Marinemaster SLA015 - phiên bản giới hạn chỉ dành cho thị trường châu Âu
Hãng Seiko mới đây chính thức ra mắt 200 mẫu SLA015 thuộc dòng Marinemaster tại châu Âu. Phiên bản giới hạn này chỉ được phân phối thông qua các nhà bán lẻ tại thị trường Đức.

Thiết kế bởi Bizweb