Facebook chat
  Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Tặng Voucher trị giá 200.000 đ khi mua đồng hồ bất kỳ tại Hippo & Hippi

Tin tức

Bảng xếp hạng – phân loại đồng hồ theo giá 2018
Số lượng các nhãn hiệu đồng hồ trên thế giới là vô cùng nhiều, mỗi thương hiệu lại có một lịch sử, một cá tính riêng khó mà phân định được nếu không áp dụng các phương pháp phân loại, khi bạn dấn thân vào con đường chơi đồng hồ, bạn sẽ thường nghe thấy ai đó nói với bạn rằng “hãng này đỉnh hơn hãng kia” , “nên chơi hãng này hơn với hãng kia”… tất cả những lời nói đó khiến bạn mơ hồ không biết đâu mà lần, bạn tự hỏi họ căn cứ vào đâu mà có thể nói như vậy? dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Đồng hồ Mỹ - Gã khổng lồ bị lãng quên?
Thời điểm hiện nay, phần lớn mọi người đều tập trung sự chú ý vào những chiếc đồng hồ từ Thụy Sĩ, hoặc những chiếc đồng hồ Nhật Bản có giá thành vừa túi tiền hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên bỏ qua những đất nước có nền công nghiệp sản xuất đồng hồ ít nổi tiếng hơn nhưng có chất lượng cũng không hề kém cạnh.

TAG Heuer Muhammad Ali - Chiếc đồng hồ tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại
Đồng hồ và boxing là hai thứ có vẻ rất trái ngược nhau, khi nhắc tới đồng hồ đeo tay thường mọi người sẽ liên tưởng tới một quý ông lịch lãm mặc trên người bộ đồ âu bóng bẩy, còn boxing lại là tượng trưng cho những gì mạnh mẽ, bạo lực nhất. Nhưng hai điều tưởng chừng trái ngược đó đã được TAG Heuer kết hợp lại trong chiếc đồng hồ Muhammad Ali để tưởng nhớ vị võ sĩ huyền thoại này.

Swatch ra mắt 7 mẫu mới trong Bộ sưu tập Sistem51
Swatch mới đây công bố 7 mẫu vỏ thép trong đó 6 dành cho nam và 1 mẫu dành cho nữ thuộc bộ sưu tập Sistem51 trứ danh của hãng này.

Thiết kế bởi Bizweb