Facebook chat
  Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Tặng Voucher trị giá 200.000 đ khi mua đồng hồ bất kỳ tại Hippo & Hippi

Tìm hiểu các thương hiệu đồng hồ

Bảng xếp hạng – phân loại đồng hồ theo giá 2018
Số lượng các nhãn hiệu đồng hồ trên thế giới là vô cùng nhiều, mỗi thương hiệu lại có một lịch sử, một cá tính riêng khó mà phân định được nếu không áp dụng các phương pháp phân loại, khi bạn dấn thân vào con đường chơi đồng hồ, bạn sẽ thường nghe thấy ai đó nói với bạn rằng “hãng này đỉnh hơn hãng kia” , “nên chơi hãng này hơn với hãng kia”… tất cả những lời nói đó khiến bạn mơ hồ không biết đâu mà lần, bạn tự hỏi họ căn cứ vào đâu mà có thể nói như vậy? dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Phóng sự ảnh - Cận cảnh Zenith Manufacture
Ngay trước kỷ niệm 150 năm thành lập Zenith Manufacture, hai nhà báo - chuyên gia đồng hồ là Robert-Jan Broer (người sáng lập Fratellowatches, một trong những blog chuyên nghiệp về đồng hồ đầu tiên trên thế giới) và Bert Buijsrogge (nhiếp ảnh gia nối tiếng và đầy đam mê với đồng hồ) đã có một chuyến tham quan khu nhà máy sản xuất vô cùng ấn tượng tại Le Locle (Thụy Sĩ) để tận mắt nhìn thấy bên trong Zenith của ngày hôm nay.

Bulova CURV – đồng hồ máy cong đầu tiên trên thế giới
Hãng Bulova mới đây khiến cả thế giới kinh ngạc khi trình làng mẫu thiết kế độc nhất vô nhị trong bộ sưu tập có tên gọi CURV – tuyển tập những mẫu đồng hồ sử dụng máy quartz có hình dáng cong siêu mỏng.

 Lịch sử thương hiệu đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
Thành công của Frederique Constant ngày nay là kết quả của ý chí và quyết tâm của hai con người dũng cảm, những người mà đối với họ, không có gì là không thể. Hãy thử tưởng tượng với hai bàn tay không, ít có ai dám đương đầu với sức mạnh của người khổng lồ Thụy Sỹ. Vậy mà Aletta và Peter Stas đã dám chiến đấu và họ đã làm được.

Thiết kế bởi Bizweb