Facebook chat
  Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Tặng Voucher trị giá 200.000 đ khi mua đồng hồ bất kỳ tại Hippo & Hippi
Mua hàng và thanh toán

Các mẫu đồng hồ được chúng tôi giới thiệu tại hippohippi.vn là những mẫu nổi bật, hiện đang có mức giá sale tốt nhất tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, bao gồm cả hàng có sẵn và hàng đặt theo yêu cầu, nhằm đem lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định một sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

Các mẫu đồng hồ có sẵn hiện đang được trưng bày tại 348 Mỹ Đình, đã được chúng tôi phân loại thành 1 mục riêng là HÀNG CÓ SẴN, những mẫu khác không thuộc danh mục này, quý khách có thể đặt hàng hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

Để được hỗ trợ, tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 096.357.8869 - 098.338.1512

LỰA CHỌN VÀ MUA HÀNG

Thật tuyệt vời, nếu quý khách có thể trực tiếp đến 348 Mỹ Đình (Nhân Mỹ), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham quan, giao lưu, được tư vấn, xem và mua hàng tại chỗ.

Nếu quý khách ở xa hoặc ở Hà Nội nhưng không có điều kiện để xem hàng trực tiếp, đừng lo, chúng tôi có dịch vụ ship hàng đến tận nhà. Công việc của quý khách là:

1.         Gọi cho chúng tôi theo số 096.357.8869 – 098.338.1512 để thông  báo mã sản phẩm muốn mua, thống nhất về giá cả, thông báo địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

2.         Đừng quên mang điện thoại theo người, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ liên lạc ngay để phát hàng.

3.         Nhận được hàng, quý khách mới phải thanh toán tiền hàng.

Điều quan trọng nhất, nếu sản phẩm quý khách đã lựa chọn nhưng không thật ưng ý hay quý khách lại thích một sản phẩm khác hơn, đừng thất vọng, quý khách vẫn còn tới 10 ngày để đổi trả sản phẩm cơ mà. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

THANH TOÁN

Để thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách, chúng tôi cung cấp 4 lựa chọn thanh toán như sau:

1.         Nhận hàng - trả tiền

2.         Thanh toán chuyển khoản

3.         Thẻ Visa, Master Card

4.         Chuyển tiền qua PayPal

LƯU Ý: Quý khách mua hàng từ xa lựa chọn phương án Thanh toán chuyển khoản sẽ được miễn phí vận chuyển; lựa chọn phương án Nhận hàng - trả tiền, quý khách vui lòng thanh toán thêm tiền vận chuyển và phí thu hộ (1-2% giá trị đơn hàng).

Thiết kế bởi Bizweb