Facebook chat
  Đang tải... Vui lòng chờ...
  • Tặng Voucher trị giá 200.000 đ khi mua đồng hồ bất kỳ tại Hippo & Hippi

Kiến thức đồng hồ

Sự khác nhau giữa mạ kim và phủ PVD
Quy trình phủ PVD (physical vapor deposition) và mạ kim (plating) về mặt kỹ thuật là tương tự như nhau. PVD là cách hiệu quả để phủ một lớp kim loại này lên kim loại khác và gắn kết chúng với nhau. Công nghệ phủ PVD ngày nay rất hiện đại nhưng thành công hay không lại phụ thuộc phần lớn vào chất liệu được phủ và chất liệu phủ.

Chức năng moonphase / phase de Lune của đồng hồ đeo tay
Moonphase hay các pha mặt Trăng không còn là điều quá bí ẩn khi điều đó được hiển thị rõ ràng và chuẩn xác trên mặt đồng hồ nằm nơi cổ tay của chính bạn.

Tổng hợp tất cả các vấn đề về đồng hồ bị NHIỄM TỪ TRƯỜNG
Bỗng nhiên một ngày, chiếc đồng hồ đang ngon lành, tự dưng chạy nhanh chậm bất thường, thậm chí nhanh đến vài phút/ngày. Nếu không phải do rơi vỡ, va đập hay chịu tác động mạnh thì phần lớn là do đồng hồ bị NHIỄM TỪ TRƯỜNG. Dưới đây là bài tổng hợp tất cả các vấn đề về đồng hồ bị nhiễm từ.

Những hiểu lầm thường thấy về kính đồng hồ Sapphire
Hiện nay, có 3 loại kính đồng hồ cơ bản là kính mica, kính cứng và kính sapphire. Trong đó, Sapphire được đánh giá là loại kính có chất lượng cao nhất trong các loại mặt kính đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều thông tin về loại kính này đang bị nhầm lẫn hoặc chưa thực sự chính xác. Dưới đây là những hiểu lầm thường thấy của mọi người về kính đồng hồ bằng Sapphire.

Thiết kế bởi Bizweb